ธุรกิจของเรา

บริษัท บี.เจ.บราเดอร์ส แอนด์ ซัน จำกัด เป็นผู้ผลิต ผู้นำเข้า และผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์จราจรและอุปกรณ์เซฟตี้โดยตรง และเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้ายี่ห้อชั้นนำมากมายแบบครบวงจรโดยทางบริษัทจะคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพและทันสมัยเพื่อตอบสนองทุกความต้องการด้านความปลอดภัยด้วยประสบการณ์ ที่บริษัท บี.เจ.บราเดอร์ส แอนด์ ซัน จำกัด เป็นผู้ผลิต นำเข้า และจัดจำหน่ายสินค้าเซฟตี้ มายาวนานกว่า 30 ปี ทำให้ บริษัท บี.เจ.บราเดอร์ส แอนด์ ซัน จำกัด เป็นที่รู้จักและไว้วางใจจากลูกค้า รวมทั้งเป็นที่ปรึกษาให้ทั้งภาครัฐ หน่วยงานราชการ บริษัทเอกชน ร้านค้าทางบริษัทมีฝ่ายบริการลูกค้า ตั้งแต่การให้ข้อมูล จนถึงการดูแลหลังการขาย ด้วยความเต็มใจ รวมทั้งบริษัทยังมีการบริการติดตั้ง ซ่อมและให้คำแนะนำการใช้งาน

บริษัท บริษัท บี.เจ.บราเดอร์ส แอนด์ ซัน จำกัด เป็นผู้ผลิต รองเท้าเซฟตี้ รองเท้านิรภัย รองเท้าหัวเหล็ก (Safety Shoes) เสื้อสะท้อนแสง เสื้อกั๊กสะท้อนแสง เสื้อจราจร (Safety Vest) เสื้อชูชีพ (Life Jacket) แผงเหล็ก แผงกั้นจราจร (Crowd control barriers) ที่มีคุณภาพ มีมาตรฐาน ราคาย่อมเยา ภายใต้แบรนด์ A-TRAFF (อุปกรณ์จราจร) แบรนด์ A-TAP (อุปกรณ์เซฟตี้) และแบรนด์ Go-Care (ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ)
บริษัท บี.เจ.บราเดอร์ส แอนด์ ซัน จำกัด มีความมุ่งมั่นเพื่อให้คนไทยได้รับความปลอดภัยจากการทำงาน
โดยใช้อุปกรณ์ และเครื่องมือที่ถูกต้อง เหมาะสม มีคุณภาพและมีมาตรฐาน นำมาซึ่งความปลอดภัยของผู้ใช้งาน ตามนโยบายคุณภาพคือ
"สร้างสินค้าและบริการที่ลูกค้าประทับใจ พัฒนาระบบคุณภาพอย่างต่อเนื่อง" หากท่านมีปัญหาทางบริษัทพร้อมให้คำปรึกษาอย่างเต็มใจในนาม
บริษัท บี.เจ.บราเดอร์ส แอนด์ ซัน จำกัด หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความไว้วางใจจากท่านในการใช้บริการตลอดไป

ประวัติบริษัท

แผนผังองค์กร

โรงงานของเรา

บริษัท บี.เจ.บราเดอร์ส แอนด์ ซัน จำกัด

เราคือผู้ผลิตรองเท้านิรภัย รองเท้าคอมแบต รองเท้าตำรวจ รองเท้าคัชชู โดยเริ่มก่อตั้งโรงงานผลิต ตั้งแต่ ปี 2524 จนถึงปัจจุบัน โรงงานของเราประกอบไปด้วยแผนกผลิตทั้ง 4 แผนก ได้แก่

  • แผนกรองเท้าเซฟตี้ ของเราสามารถผลิตรองเท้าได้ปีละ ประมาณ 60000 คู่ รับผลิตรองเท้าตามรูปแบบ งานราชการและเอกชนทั่วไป ทางเรายังได้เข้าร่วมอบรมมาตรฐานการผลิต QSME เข้าอบรมร่วมกับสถานบัน ไทยเยอรมัน และได้รับ มอก.รองเท้าหนังนิรภัย 523-2564 อีกด้วย
  • แผนกยูนิฟอร์ม รับผลิตเสื้อผ้า เสื้อยืด ชุดอปพร. ชุดดับเพลิง ชุดหมี ชุดเครื่องแบบราชการ ทุกชนิด เสื้อสะท้อนแสง เสื้อจราจร เสื้อชูชีพ ห่วงชูชีพ เข็มขัดพยุงหลัง สามารถออกแบบและผลิตงานเย็บทุกชนิด
  • แผนกผลิตและประกอบงานเหล็กและสแตนแลส รับผลิตเหล็กแผงกั้นจราจรทุกชนิด ทั้งแบบมีล้อและไม่มีล้อ รับทำเสาเหล็กจราจร ขาไฟจราจร ขาไฟด่านตรวจต่างๆ
  • แผนกป้ายสะท้อนแสงและป้ายงานโฆษณา รับผลิตป้ายจราจร ป้ายเตือน ป้ายห้ามต่างๆ ป้ายโฆษณา
วีดีโอแนะนำโรงงานของทางบริษัท บี.เจ.บราเดอร์ส แอนด์ ซัน จำกัด
วีดีโอแนะนำโรงงานของทางบริษัท บี.เจ.บราเดอร์ส แอนด์ ซัน จำกัด
แชทผ่านไลน์